“โปรแกรมบริหารจัดการคลินิก นัดหมอ ให้คลินิก Go Online”

สมัครสมาชิก นัดหมอ กับเรา ให้คนไข้ นัดหมาย เช็คอิน ดูคิว ออนไลน์

คุณหมอหลายท่านอาจมีเวลาประชาสัมพันธ์คลินิกของตัวเองน้อย เพราะต้องวุ่นกับการโฟกัสผู้ป่วยทั้งในคลินิก และในโรงพยาบาล นัดหมอ จะขอเป็นแพล็ตฟอร์มที่เชื่อมโยง ผู้ป่วยและคลินิก เมื่อคนไข้ต้องการพบแพทย์ เขาจะทำการค้นหาข้อมูล online เมื่อพบคลินิกนอกจากจะมีข้อมูลคลินิกให้คนไข้ตัดสินใจแล้ว คนไข้ยังสามารถนัดหมายคุณหมอได้ทันที พร้อมระบุสาเหตุ หรืออาการที่ต้องการมาพบแพทย์ ทำให้แพทย์ประจำคลินิกได้รู้จำนวนคนไข้และอาการต่างๆได้ เพื่อเตรียมตัวล่วงหน้าสำหรับแต่ละการนัดหมาย

นอกจากบริการนัดหมายแพทย์แล้ว เรายังให้บริการระบบ Electronic Patient Record (EPR) ที่จะมาช่วยคุณหมอได้บันทึกข้อมูลผู้ป่วยแต่ละราย ทำการวินิจฉัยโรค จ่ายยา ส่งตรวจแล็บและบันทึกการทำหัตถการของคลินิก รวมถึงการวิเคราะห์ภาพรวมของคลินิกด้วย เราจะเป็น Platform ตอบโจทย์ของคลินิกภายในแพล็ตฟอร์มเดียว All solution in one platform พร้อมการสนับสนุนของทีมงาน ตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่า มีทีม IT ประจำคลินิกที่จะคอย Support เรื่องระบบตลอดเวลา

สมัครสมาชิก

ทำไมถึงเลือกใช้ โปรแกรม นัดหมอ?

6 เหตุผลหลัก ที่ทำให้คุณหมอเลือกใช้งาน Nutmor Platform

เสียงตอบรับจากลูกค้า

รอยยิ้มของลูกค้า คือ หัวใจสำคัญของการพัฒนา Application ของเรา

ดีเยี่ยม!

"นัดหมอ เป็น Platform ที่ช่วยหมอบริหารจัดการคิวของผู้ป่วยในแต่ละวันได้อย่างยอดเยี่ยม หมอเคยมีคนไข้มารอกันช่วง 17.00 น. จำนวนมาก จัดสถานที่ไม่เพียงพอ พอได้แอปนัดหมอมาช่วย ทำให้คนไข้มาตามช่วงเวลาที่นัดหมาย"

Dr.PopRathawit Clinic

ดีมาก แนะนำให้ใช้ บอกต่อ!

"เป็นโปรแกรมที่คนเขียนโปรแกรมพัฒนามาเพื่อผู้ใช้จริงๆ ตอบโจทย์สถานพยาบาลที่ต้องการการทำงานเป็นระบบ ผู้เขียนโปรแกรมรับฟังความต้องการของลูกค้า ของคลินิกเวชกรรมที่หมอใช้ก็ตอบโจทย์ในระบบยาและการออกเอกสารต่างๆ"

Dr SitChevanon Clinic

ชื่นชอบ ระบบไปต่อได้ไกล

"ชอบระบบ EPR ที่ง่ายต่อการใช้งาน สามารถบันทึกข้อมูลผู้ป่วยได้อย่างรวดเร็วและครบถ้วน ในผู้ป่วยบางรายเราสามารถรู้ Chief Complaint ล่วงหน้าตั้งแต่คนไข้นัดหมายเข้ามา ทำให้สามารถเตรียมตัวที่จะรับ cases ในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี"

Dr YokChonlatit Clinic

ดีเลิศค่ะ

"คุณหมอนัดล่วงหน้าประมาณ 1 เดือน บางทีเราก็ลืมนัด ตั้งแต่มี แอปนัดหมอ ไม่ลืมนัดแล้วค่ะ เพราะมีระบบแจ้งเตือนล่วงหน้าก่อนพบแพทย์ 2 วัน และมีแจ้งให้ไปพบแพทย์อีก บางครั้งลืม Check in ก็จะมีเจ้าหน้าที่โทรแจ้งให้ไปพบแพทย์ค่ะ"

NoiPatient

Love it!

"ลูกสาวมีนัดฉีดวัคซีนประจำ ทุก 3 เดือน 6 เดือนค่ะ บางที่หมอเขียนไว้ในสมุดเราก็กลัวลืมต้องเอาสมุดมาเปิดดูบ่อยๆ ตั้งแต่มีแอปนัดหมอ ไม่ลืมแล้วค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าลูกจะไปฉีดเลยช่วงกำหนด เพราะมีการแจ้งเตือนตลอดเลยค่ะ"

MaiPatient

มีรอยยิ้ม ประทับใจ

"ปกติต้องไนั่งรอคุณหมอนานๆค่ะ จะเปลี่ยนหมอก็เปลี่ยนไม่ได้เพราะลูกๆติดคุณหมอที่นี่ หมอใจดีค่ะ เด๊๋ยวนี้ที่คลินิกมีระบบนัดแล้ว ดีใจมากเลยค่ะ มาตามเวลานัด ตรวจร่างกายวัดไข้นิดหน่อยก็ได้พบหมอเลยค่ะ มีระบบนัดเสริมเข้ามารู้สึกประทับใจมากเลยค่ะ"

FonPatient

Application

Download Nutmor App Now!

คนไข้ของคลินิก สามารถ Download Application นัดหมอได้ฟรีแบบไม่จำกัด ทั้งระบบ iOS และ Android เราใช้ App เป็นสื่อกลางในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างหมอกับคนไข้ เพื่อสร้าง Engagement ให้คนไข้จาก Walk-in มาเป็นคนไข้ประจำของทางคลินิก ด้วยความประทับใจในบริการ กลับมาพบแพทย์อีกครั้งด้วยรอยยิ้มและบอกต่อเพื่อนให้มาใช้บริการ